Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội

24-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ niềng răng tại Hà Nội nhưng lại băn khoăn vì có quá nhiều địa chỉ để chọn lựa. Niềng răng tại Hoàn Kiếm hay niềng răng tại Đống Đa? Nơi nào an toàn và giúp niềng răng hiệu quả? Các câu hỏi đó sẽ được giải đáp tất cả trong bài viết này.

Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội

Ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp niềng răng để có thể sở hữu nụ cười đẹp với hàm răng đều, ngay ngắn. Niềng răng có nhiều kỹ thuật, có thể chia ra niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Để chọn được địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội bạn cần lưu ý 4 điểm sau:

  • Hãy chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội có thể thực hiện nhiều kỹ thuật niềng răng: Không phải tình trạng răng nào cũng áp dụng kỹ thuật như nhau. Nếu địa chỉ nha khoa có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật thì bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cho khâu thăm khám và điều trị.

Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội

Hãy chọn địa chỉ nha khoa có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng

  • Chọn bác sĩ niềng răng có kinh nghiệm: Bác sĩ niềng răng tại Hà Nội không chỉ phải là người có chuyên môn nghề nghiệp vững vàng mà phải có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca niềng răng trước đó thì mới đảm bảo cho bạn một ca niềng răng đẹp và an toàn được.

vMẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội 2

Bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của các ca niềng răng

  • Điểm thứ 3 cần lưu ý đó là thiết bị máy móc: Niềng răng tại Hà Nội hãy chọn nơi nào được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Ceph, phần mềm Scan 3D cùng các vật liệu niềng răng khác…

Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội 3

Các trang thiết bị máy móc cần thiết cho một ca niềng răng đẹp

  • Cuối cùng khi lựa chọn địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ tại Hà Nội hãy chọn nơi nào có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo để bạn có thể yên tâm sau khi niềng răng.

Xem thêm:  3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng

Nha khoa KIM là hệ thống nha khoa uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao hiện nay. Hiện Nha khoa KIM có các cơ sở nằm ở cả miền Bắc và miền Nam, trong đó tại Hà Nội nếu muốn niềng răng bạn có thể niềng răng tại Đống Đa hoặc chỉnh nha tại Hoàn Kiếm.

Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội 4

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại Việt Nam, được khách hàng yêu thích và đánh giá cao

Niềng răng tại Hà Nội ở Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng chuẩn nha khoa quốc tế.

  • Khách hàng tiến hành chụp phim X quang Panorex – Cephalometric kiểm tra khiếm khuyết hô móm
  • Từ kết quả chụp phim bác sĩ sẽ cho bạn xem phác đồ điều trị với phần mềm Vceph. Phần mềm này giúp người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi răng như thế nào, mất thời gian bao lâu.
  • Sau khi giao kế hoạch điều trị, ký kết hợp đồng niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm cho bạn với công nghệ Scan 3D. Mắc cài sẽ được chế tạo dựa trên mẫu dấu răng lấy được.

Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội 5

Công nghệ scan 3D giúp ca niềng răng diễn ra chuẩn xác hơn

  • Quy trình đeo niềng răng diễn ra rất tỉ mỉ, mang tính chính xác cao. Bác sĩ Nha khoa KIM với kinh nghiệm của mình sẽ niềng răng sao cho đảm bảo tạo lực kéo ổn định, nhanh chóng sắp xếp những răng lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm mà không gây thương tổn cho răng.
  • Sau khi niềng răng trong 18-24 tháng, bạn sẽ được đeo hàm duy trì trong 3-6 tháng để có được kết quả niềng tối ưu nhất.

Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng tại Hà Nội ở Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện tại niềng răng tại Hoàn Kiếm hoặc niềng răng tại Đống Đa. Các cơ sở đều được chuyển giao công nghệ 100% nên bạn có thể an tâm về mọi mặt.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN