3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM

24-02-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Vì sao giữa nhiều địa chỉ khách hàng lại chọn niềng răng tại Nha khoa KIM? Để hiểu được lý do bạn có thể sắp xếp thời gian đến các cơ sở của Nha khoa KIM để thăm khám và tận mắt xem qua cơ sở vật chất, thiết bị máy móc và quy trình chăm sóc răng miệng của chúng tôi.

1. Tìm hiểu công nghệ niềng răng tại Nha khoa KIM

Hiện có nhiều phương pháp niềng răng tại Nha khoa KIM, trong đó có 2 phương pháp chính đó là niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài. Ở từng phương pháp lại có các kỹ thuật khác nhau:

  • Niềng răng mắc cài: Gồm có niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong.
  • Niềng răng không mắc cài có: Niềng răng invisalign, niềng răng Clear Aligner.

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Các phương pháp niềng răng mắc cài hiện nay tại Nha khoa KIM

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM 2

Nha khoa KIM còn thực hiện kỹ thuật niềng răng không mắc cài 

Niềng răng tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng đạt chuẩn nha khoa quốc tế với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại và do chính các bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn thực hiện.

  • Chỉnh nha tại nha khoa KIM đầu tiên bạn sẽ được chụp phim X quang Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ hô, móm, vẩu, lệch lạc và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết.

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM 3

Máy X quang Panorex – Cephalometric là thiết bị không thể thiếu trong các ca niềng răng

  • Một trong những điều làm nên sự khác biệt khi bạn niềng răng tại KIM Hospital đó chính là bạn được xem trước phác đồ điều trị với phần mềm Vceph. Nhờ vào phần mềm này mà bạn sẽ biết được vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào.

 

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM 4

Phần mềm Vceph giúp liệu trình niềng răng diễn ra an toàn và nhanh chóng

Xem thêm: Công nghệ niềng răng mắc cài Tiêu chuẩn Châu Âu tại Nha khoa KIM

  • Chu đáo không khác gì khi đi chỉnh răng tại bệnh viện răng hàm mặt, tại Nha khoa KIM sau khi kí kết hợp đồng niềng răng với các điều khoản và chi phí cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm để phòng labo thiết kế niềng răng phù hợp cho bạn.
  • Trực tiếp đeo niềng răng tại KIM Hospital là đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài trên răng, đeo thun, dây cung môi, neo chặn… định hình tạo lực kéo để niềng răng an toàn, không gây đau nhức.
  • Liệu trình niềng răng tại Nha khoa KIM thường diễn ra trong khoảng 18-24 tháng, có thể nhanh hoặc lâu hơn tùy vào tình trạng răng từng người.

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM 5

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị

2. 3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Tính thẩm mỹ cao: Nhờ vào tay nghề dày dạn kinh nghiệm của các bác sĩ niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ cho bạn hàm răng đều, đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai. Hàng nghìn ca niềng răng được thực hiện thành công tại đây là minh chứng rõ nhất cho điều này.
  • Hiệu quả nhanh: Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc hiện đại mà chỉnh nha tại Nha khoa KIM nhanh chóng có hiệu quả. Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt tại Labo giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Lực kéo này sẽ giúp đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn, mang lại hiệu quả nhanh.
  • An toàn cao: Sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc và các vật liệu nha khoa an toàn giúp việc nắn chỉnh răng không gây đau, đảm bảo an toàn cho hệ thống răng miệng khi thực hiện.

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Ngoài niềng răng tại Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện các kỹ thuật chăm sóc răng toàn diện khác như bọc răng sứ, trồng răng implant cùng các dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN