Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào?

24-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Bạn muốn niềng răng nhưng lại lo lắng không biết nên chọn địa chỉ niềng răng tại Quận 1 như thế nào là chất lượng, có chi phí phù hợp cũng như trang thiết bị hiện đại. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách xác định một nha khoa niềng răng uy tín.

Niềng răng tại Quận 1 nên chọn địa chỉ như thế nào?

Quận 1 là quận trung tâm của tp.HCM, nơi tập trung nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa lớn vì thế không có khó nếu bạn muốn tìm một địa chỉ chỉnh nha tại Quận 1. Nhưng điều quan trọng ở đây, chỉ khi bạn được thực hiện tại đúng nha khoa uy tín, chất lượng mới có thể đảm bảo về kết quả niềng chỉnh răng đạt được. Do đó, khi bạn lựa chọn bất kỳ nha khoa nào và cụ thể là niềng răng tại Quận 1 bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Về chuyên môn: Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Quận 1 phải tập trung những bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng. Nha khoa có nhiều bác sĩ giỏi, được đông khách hàng biết đến và được giới thiệu nhiều trên các phương tiện thông tin sẽ dễ tạo được niềm tin hơn cho người bệnh.

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào

Niềng răng tại Quận 1 đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, chuyên môn vững vàng.

Về kỹ thuật: Khi niềng răng tại Quận 1 để đạt hiệu quả cao, nha khoa cần ứng dụng những kỹ thuật nắn chỉnh răng hiện đại, không chỉ giúp sắp xếp răng về lại đúng vị trí mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao ở cả tổng thể khớp cắn, khuôn mặt.

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào 2

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật niềng răng an toàn và hiệu quả

Về chế độ chăm sóc, bảo hành: Thực hiện chỉnh nha tại Quận 1 bên cạnh chất lượng chuyên môn, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về chế độ bảo hành ở dịch vụ chỉnh nha – niềng răng tại nha khoa đó. Một địa chỉ uy tín sẽ có có cam kết rõ ràng về thời gian điều trị, từng giai đoạn nắn chỉnh răng cụ thể, cũng như kết quả đạt được qua từng giai đoạn một cách rõ ràng.

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào 3

Hãy chọn địa chỉ niềng răng tại quận 1 có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo

Xem thêm:  Làm sao để chọn ĐÚNG địa chỉ nha khoa Quận 4 làm răng tốt nhất?

Niềng răng tại Quận 1 hiệu quả cao khi đến với Nha khoa KIM 

Trải qua hơn nhiều năm hoạt động trong nghề, thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng chỉnh răng và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nha khoa KIM đã dần trở thành điểm đến niềng răng uy tín và nếu bạn đang muốn tìm cho mình nha khoa niềng răng tại Quận 1 thì Nha khoa KIM là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể ghé đến 1 trong 2 địa chỉ sau:

  • 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM.
  • 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM.

 

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào 4

Nha khoa KIM địa chỉ niềng răng uy tín tại Quận 1.

Đến với Nha khoa KIM niềng răng thẩm mỹ tại Quận 1 khách hàng sẽ được trải nghiệm những lợi ích như:

Niềng răng bởi chính bác sĩ giỏi: Bạn có thể an tâm rằng toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám, lên kế hoạch, gắn và điều chỉnh lực kéo của khí cụ chỉnh nha đều được tiến hành bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng.

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào 5

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm điều trị vững vàng

Ứng dụng công nghệ niềng răng thông minh: Nha khoa KIM niềng răng tại Quận 1 đi đầu trong áp dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D, với hệ thống mắc cài linh động làm tăng tính ổn định của dây cung trượt trên mắc cài. Tạo lực kéo ổn định giúp răng di chuyển đồng đều về đúng vị trí. Hơn nữa, còn làm giảm độ ma sát khi răng xê dịch nhờ vậy hạn chế tình trạng đau, ê buốt răng ở những kỹ thuật nắn chỉnh răng truyền thống.

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào 6

Công nghệ Vceph được ứng dụng trong quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM

Được cam kết về kết quả đạt được: Chỉ duy nhất tại Nha khoa KIM khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng niềng răng, quy định cụ thể về thời gian điều trị, thống nhất chi phí cũng như kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Thông qua bản hợp đồng, bạn dễ dàng theo dõi tiến trình nắn chỉnh răng cũng như an tâm hơn về hiệu quả mình sẽ nhận được.

Giải đáp thắc mắc: Muốn niềng răng tại Quận 1 nên đến địa chỉ nào 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Kết quả đạt được tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người.

Nếu bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ niềng răng tại Quận 1 chất lượng, hiệu quả hãy ghé đến Nha khoa KIM để cùng trải nghiệm không gian khám, chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế cùng những ứng dụng công nghệ niềng răng thông minh mà ít có nơi nào đáp ứng đầy đủ.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN