4 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM

06-11-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ niềng răng tại quận 10 bạn có thể đến Nha khoa KIM tại 396-398 đường 3/2, phường 12, TP Hồ Chí Minh. Đây là một trong những hệ thống nha khoa uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam được nhiều khách hàng yêu thích.

4 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM

Niềng răng ngày càng được nhiều người lựa chọn để khắc phục các khiếm khuyết hô móm vẩu. Bạn có thể thực hiện niềng răng mắc cài hoặc không mắc cài nhưng để có kết quả chỉnh nha tốt trước tiên hãy chọn một địa chỉ niềng răng uy tín.

4 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM

 

Niềng răng hiệu quả phải chọn được địa chỉ nha khoa uy tín

Có rất nhiều địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 nhưng vì sao Nha khoa KIM lại trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu:

  • Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ chỉnh nha tại quận 10 có cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi thăm khám và điều trị tại đây.
  • Niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM sẽ do trực tiếp các bác sĩ nha khoa có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn thực hiện. Các bác sĩ sẽ đánh giá chính xác tình trạng răng và tiến hành nắn chỉnh răng một cách tỉ mỉ và an toàn cho bạn.

4 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM 2

 

Trực tiếp niềng răng cho bạn tại Nha khoa KIM là đội ngũ bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm

  • Nha khoa KIM cũng là một trong địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10 áp dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại vào khâu thăm khám và điều trị như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, phòng labo, các loại mắc cài…Nhờ vào các thiết bị và vật liệu này mà ca niềng răng chỉnh nha của bạn diễn ra chuẩn xác và an toàn.

4 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM 3

 

Quy trình niềng răng với các trang thiết bị máy móc hiện đại tại Nha khoa KIM

  • Niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM bạn sẽ hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Điều này giúp khách hàng an tâm sau khi kết thúc liệu trình niềng răng. Mọi chi phí trong quá trình điều trị cũng được nêu rõ, tránh tình trạng phát sinh phụ thu.

Xem thêm:  Niềng răng tại Bình Dương – Vì sao khách hàng hay chọn Nha khoa KIM

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng tại quận 10 triển khai và áp dụng đầy đủ các kỹ thuật niềng răng giúp khắc phục được tất cả khiếm khuyết răng hô móm vẩu.

  • Nếu răng bạn khiếm khuyết nhiều và bạn không ngại đeo mắc cài thì có thể thực hiện các kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong. Kỹ thuật niềng răng mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha cao tuy nhiên bất tiện của nó chính là bạn phải đeo mắc cài trong suốt thời gian điều trị, sẽ hơi mất thẩm mỹ và khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

4 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM 4

 

Khách hàng thực hiện niềng răng mắc cài tại Nha khoa KIM

  • Nếu bạn là người bận rộn, công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều thì bạn có thể lựa chọn niềng răng bằng khay niềng. Dựa vào khiếm khuyết răng của bạn bác sĩ sẽ chế tạo bộ khay niềng phù hợp với tình trạng răng của bạn. Khay làm bằng nhựa cao cấp, trong suốt nên phương pháp này mang tính thẩm mỹ cao, bạn cũng dễ dàng trong việc vệ sinh răng.

4 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM 5

 

Khách hàng niềng răng không mắc cài tại Nha khoa KIM

Niềng răng tại quận 10 tại Nha khoa KIM bạn sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph cùng các loại mắc cài được chế tạo tại phòng Labo riêng đảm bảo cho bạn kết quả chỉnh nha chuẩn xác, duy trì kết quả dài lâu.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN