Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất

24-02-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nếu đang tìm một địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 bạn có thể đến Nha khoa KIM – Đây là thương hiệu nha khoa uy tín được nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng hiện nay.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất

Niềng răng thẩm mỹ có thể giúp khắc phục các khiếm khuyết về răng như răng hô móm vẩu, răng khấp khểnh, không đều, răng thưa. Hiện nay có 2 kỹ thuật niềng được nhiều khách hàng lựa chọn chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất

Niềng răng có thể khắc phục được khiếm khuyết về hô móm vẩu

Đối với việc lựa chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Nơi chỉnh nha tại quận 3 trước tiên phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Bác sĩ có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dạn thì mới có thể biết chính xác răng bạn khiếm khuyết gì, khắc phục như thế nào. Việc đeo mắc cài cũng sẽ nhẹ nhàng và thoải mái hơn trong suốt liệu trình nếu bạn được thực hiện với một bác sĩ giỏi.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất 1

Niềng răng hiệu quả quan trọng nhất vẫn là bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

  • Địa chỉ niềng răng tại quận 3 phải được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ tốt cho phương pháp chỉnh nha mà nơi đó quảng cáo. Cơ bản cần có hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng…

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất 2

Máy X quang là thiết bị không thể thiếu trong các ca niềng răng

  • Hãy xem thử chi phí và chế độ bảo hành của địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 có hợp lý và tốt không? Niềng răng là cả liệu trình dài lâu vậy nên bạn hãy đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này để có thể chỉnh nha với tâm lý thoải mái.

Địa chỉ niềng răng tại quận 3 được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Là thương hiệu nha khoa uy tín, Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 được khách hàng rất tin tưởng và yêu thích. Tại đây bạn có thể thực hiện các kỹ thuật chỉnh nha sau:

  • Niềng răng mắc cài: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buột.
  • Niềng răng không mắc cài: Gồm có niềng răng invisalign và niềng răng clear aligner.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất 3

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM hiện nay

Trước khi bác sĩ Nha khoa KIM giúp bạn lựa chọn kỹ thuật chỉnh nha phù hợp bạn sẽ được chụp phim X quang kiểm tra khiếm khuyết răng. Bạn cũng sẽ được xem liệu trình chỉnh răng dựa vào phần mềm Vceph. Phần mềm này giúp phân tích kế hoạch dịch chuyển của răng một cách chi tiết và cụ thể: vị trí răng cần điều chỉnh, tỉ lệ dịch chuyển và thời gian hoàn thành.

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất 4

Phần mềm Vceph giúp quy trình niềng răng diễn ra nhanh chóng và an toàn

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM diễn ra trong điều kiện vô trùng, khép kín với đầy đủ với các thiết bị máy móc hiện đại. Các bác sĩ với tay nghề dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp bạn đeo mắc cài nhẹ nhàng, không đau. Một liệu trình niềng răng tại nha khoa KIM thường diễn ra nhanh chóng trong 18-24 tháng, sau đó bạn sẽ được đeo hàm duy trì trong 6 tháng.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng chỉnh nha tại Nha khoa KIM: 

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Tiêu chí chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 chính xác nhất 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 3 gợi ý cho bạn nếu như bạn muốn tìm một nơi chỉnh răng đẹp và an toàn. Bằng uy tín của mình, chúng tôi trả lại cho bạn nụ cười đẹp tự tin, rạng ngời để bạn gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN