Chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 thế nào cho an toàn?

23-02-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 bạn có thể đến Nha khoa KIM. Công nghệ chỉnh nha chuẩn tại tại đây sẽ giúp bạn sửa răng đẹp và an toàn.

Chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 thế nào cho an toàn?

Niềng răng tại quận 5 hay bất kì nơi nào bạn cũng cần lưu ý là địa chỉ đó phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của phương pháp niềng răng chỉnh nha. Vậy những yêu cầu đó là gì?

  • Trước tiên địa chỉ chỉnh nha tại quận 5 phải có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế. Giấy phép này nhằm đảm bảo cho máy móc, quy trình thực hiện đều đảm bảo an toàn với sức khỏe khách hàng.
  • Tiếp theo trực tiếp thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 cho bạn phải là bác sĩ có tay nghề giỏi và chuyên môn vững vàng. Yếu tố này đóng vai trò quyết định trong việc ca chỉnh nha có đạt hiệu quả như mong muốn không.

Chọn địa chỉ niềng răng phải chọn nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm

  • Niềng răng tại quận 5 nhất thiết phải chọn nơi có trang thiết bị máy móc hiện đại. Các loại máy móc yêu cầu cần có bao gồm máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D, phòng labo chuyên biệt, cùng hệ thống máy gây mê, máy gây tê, máy đốt cao tầng, máy khử trùng.

Chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 thế nào cho an toàn 2

Các trang thiết bị máy móc cần thiết của một ca niềng răng. Hãy chọn địa chỉ đảm bảo được yếu tố này

Xem thêm:  4 lý do khách hàng lựa chọn niềng răng tại quận 10 ở Nha khoa KIM

  • Cuối cùng một tiêu chí quan trọng khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 đó là hãy chọn nơi có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Chi phí nơi đó cũng cần được tính toán hợp lý để không phát sinh thâm bất kì khoản phụ thu nào trong suốt liệu trình.

Chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 thế nào cho an toàn 3

Chế độ chăm sóc và bảo hành tốt giúp khách hàng an tâm trong suốt liệu trình niềng răng

  • Quan trọng nhất là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 phải là nơi đã từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 uy tín

Là hệ thống nha khoa uy tín tại Việt Nam, Nha khoa KIM hiện có cơ sở ở cả 2 miền Nam Bắc, trong đó địa chỉ ở quận 5 nhận hằng ngày nhận rất nhiều lượt khách hàng đến thăm khám và điều trị. Khi bạn thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện đa dạng các kỹ thuật như:

  • Niềng răng mắc cài: Gồm các kỹ thuật như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài mặt trong.
  • Niềng răng không mắc cài: Có thể kể đến niềng răng invisalgn và niềng răng clear aligner

Các kỹ thuật niềng răng tại Nha khoa KIM

 Là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 uy tín, Nha khoa KIM sẽ cho bạn những trải nghiệm nổi bật sau:

  • Mỗi khách hàng khi đây đều được thăm khám trong phòng chuyên biệt, đảm bảo tính riêng tư, có bộ dụng ca nha được tiệt trùng kĩ lưỡng.

Chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 thế nào cho an toàn 6

Mỗi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa KIM đều được bố trí một phòng riêng, đảm bảo riêng tư

  • Quy trình chỉnh nha tại quận 5 ở Nha khoa KIM sẽ được các bác sỹ kiểm tra thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận với các trang thiết bị máy móc như máy móc hiện đại tân tiến như: Máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D…Điều này giúp việc chỉnh nha diễn ra nhanh chóng, an toàn và chuẩn xác. Các kỹ thuật viên với tay nghề khéo léo sẽ thiết kế mắc cài phù hợp với tình trạng răng của bạn.

Máy X quang là thiết bị không thể thiếu trong các ca niềng răng

  • Nha khoa KIM rất chú trọng đến yếu tố vô trùng trong thăm khám và điều trị, chính vì thế sẽ không xảy ra tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng niềng răng tại nha khoa KIM:

Chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 thế nào cho an toàn 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 thế nào cho an toàn 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng thẩm mỹ tại quận 5 ở Nha khoa KIM bạn sẽ nhanh chóng lấy lại nụ cười đẹp và tự tin. Ngoài niềng răng Nha khoa còn thực hiện các kỹ thuật chăm sóc phục hình răng toàn diện như trồng răng implant, bọc răng sứ, các kỹ thuật nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em…

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN