4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình

05-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình nếu muốn giúp bạn sửa răng đẹp phải có đội ngũ bác sĩ giỏi và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị. Nha khoa KIM tại 304 Cộng Hòa, phường 13 là một trong những nơi nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng hiện nay.

1. 4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình

Niềng răng hiện nay có 2 phương pháp đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Đây không phải là phương pháp chỉnh nha quá phức tạp, nếu bạn muốn có một kết quả tốt như mong đợi bạn nên lưu ý 4 yếu tố sau khi chọn địa chỉ niềng răng:

  • Niềng răng tại Tân Bình hãy chọn nơi có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, đã từng thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha niềng răng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.
  • Kinh nghiệm hãy chọn địa chỉ chỉnh nha tại Tân Bình có đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Nếu đó là những bác sĩ được truyền thông biết đến thì càng tốt. Ngoài ra bác sĩ cũng cần là người biết lắng nghe và nhiệt tình với khách hàng để họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình

Niềng răng với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ cho bạn kết quả chỉnh nha như ý muốn

  • Về yếu tố kỹ thuật, niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình hãy chọn nơi nào thường xuyên cập nhật các công nghệ mới. Quy trình niềng răng cần đảm bảo đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế với các trang thiết bị máy móc và vật liệu nha khoa cần thiết.

4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình 2

Các trang thiết bị cần thiết của một ca niềng răng hiệu quả

  • Giữa nhiều địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình hãy chọn nơi nào có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo để bạn cảm thấy an tâm trong và sau điều trị.

4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình 3

Hãy chọn địa chỉ niềng răng có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, có hợp đồng niềng răng cụ thể

Xem thêm:  Mẹo hay giúp bạn chọn địa chỉ niềng răng tại Hà Nội

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình được khách hàng yêu thích

Nha khoa KIM hiện có cơ sở nằm ở cả 2 miền Bắc Nam. Tại TP Hồ Chí Minh, Nha khoa KIM Tân Bình ngay từ khi khai trương và đi vào hoạt động đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng. Việc được chuyển giao công nghệ 100% từ hệ thống nha khoa chính giúp việc niềng răng đạt kết quả đẹp như mong đợi.

Niềng răng chỉnh nha tại Tân Bình bạn sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng chuẩn nha khoa với các trang thiết bị máy móc hiện đại:

  • Được kiểm tra chính xác khiếm khuyết răng với máy X quang Panorex – Cephalometric.
  • Được xem phác đồ điều trị với phần mềm Vceph 3D. Nhờ vào phần mềm này người niềng răng hiểu rõ tình trạng răng hàm của mình và biết được chính xác quá trình điều trị biến đổi, cũng như đem lại kết quả cuối cùng ra sao trong bao lâu.

4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình 4

Phần mềm Vceph là thiết bị không thể thiếu khi niềng răng

  • Niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình ở Nha khoa KIM sau khi bạn được lấy dấu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D bạn, các chuyên viên sẽ dựa vào đó thiết kế hệ thống mắc cài riêng ở phòng labo chuyên biệt. Việc gắn mắc cài do trực tiếp các bác sĩ thực hiện tỉ mỉ và cẩn trọng nên sẽ không đau hay bất kì khó chịu nào.

4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

4 điều bạn nên lưu tâm khi chọn địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Đã có rất nhiều ca niềng răng thẩm mỹ tại Tân Bình ở Nha khoa KIM thành công trả lại nụ cười cho hàng nghìn người. Với chế độ bảo hành chu đáo và chi phí hợp lý, bạn có thể an tâm vào chất lượng dịch vụ của hệ thống nha khoa đẳng cấp hằng đầu.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN