Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

07-10-2017|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|0 Comments

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không ạ? Em nghe nói niềng răng bằng cách này đẹp hơn, không bị lộ nên định sẽ niềng bằng cách này, tuy nhiên em nghe nói mức giá niềng răng tháo lắp cũng không rẻ nên chưa biết có nên thực hiện không thưa bác sỹ! (Hoài Anh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Hoàng Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Niềng răng tháo lắp thực chất là niềng răng bằng khay niềng invisalign với đặc trưng là sử dụng khay niềng trong suốt bằng nhựa để lắp lên răng, giúp nắn chỉnh răng hiệu quả, khay niềng có thể tháo lắp ra một cách dễ dàng thay vì gắn cố định lên răng. Mặc dù được nhiều yêu thích nhưng mức giá về dịch vụ này vẫn là điều khá mơ hồ với mọi người.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không?

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Mức giá niềng răng tháo lắp nhìn chung cao hơn so với niềng răng cố định bằng mắc cài bởi khay niềng được chế tạo tại trung tâm invisalign tại Mỹ, nha khoa tại các nước khác nhau đều phải chịu chung một mức phí nên đối với Việt Nam thì mức giá khá cao. Mặc dù vậy, hiệu quả niềng răng mang lại cũng như tính thẩm mỹ của chúng sẽ khiến bệnh nhân cảm thấy hài lòng.

Về chi phí niềng răng tháo lắp cụ thể, bài viết sẽ cung cấp cho bạn bảng giá đã niêm yết của Nha khoa Kim để bạn tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Niềng răng tháo lắp bao nhiêu tiền theo bảng giá trên đây không cố định ở một mức giá mà thay đổi tùy vào tình trạng răng của bệnh nhân, tùy vào tình trạng đó mà số khay niềng cũng thay đổi dẫn đến sự chênh lệch về giá:

– Giá niềng răng tháo lắp khi răng lệch lạc mức độ nhẹ là 100.000 đồng, mức độ này bác sỹ sẽ cho bệnh nhân sử dụng 14 cặp khay để nắn chỉnh răng

– Nếu mức độ răng lệch lạc trung bình thì giá là 300.000 đồng, số khay niềng sử dụng là 14-35 cặp khay

– Nếu răng lệch lạc mức độ nặng với số khay niềng trên 35 cặp khay thì chi phí là 900.000 đồng.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền, mức giá có đắt không? 2Niềng răng tháo lắp được thực hiện với bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Nha khoa KIM

Tại Nha khoa KIM, niềng răng bằng khay niềng invisalign có mức giá hợp lý và đã được niêm yết sẵn nên bạn có thể căn cứ theo mức giá này, tuy nhiên, tại các nha khoa khác mức giá sẽ khác nhau do sự chênh lệch về dịch vụ và chất lượng.

Đội ngũ bác sỹ tại Nha khoa KIM với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn thăm khám và niềng răng đạt hiệu quả cao nhất, giúp bạn hài lòng với kết quả niềng răng.

Nếu còn thắc mắc về niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với nha khoa theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được thăm  khám và tư vấn cụ thể. Nếu bạn ở gần Nha khoa KIM thì có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và nhận được lời khuyên tốt nhất nhé.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN