3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

10-01-2018|Categories: Kinh nghiệm niềng răng|0 Comments

Niềng răng tháo lắp hiện là phương pháp niềng răng rất được nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ và những người có công việc bận rộn. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao nên khá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên và việc lựa chọn được địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội tốt và uy tín – chất lượng không hề đơn giản.

Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng tháo lắp tại Hà Nội thì có thể tham khảo bài viết sau. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết nhất về một số kinh nghiệm lựa chọn các địa chỉ nha khoa tốt và uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội. Các thông tin này đều được lấy trực tiếp từ nhiều khách hàng đã đi thăm khám điều trị tại nhiều nha khoa khác nhau. Kết hợp thêm một số kinh nghiệm chia sẻ của nhiều bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị nha khoa.

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

Hiện nay kỹ thuật niềng răng – chỉnh nha có 2 phương pháp cơ bản đó là niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp. Nếu chúng ta đem ra so sánh giữa niềng răng cố định và niềng răng tháo lắp thì niềng răng tháo lắp có phần tiện lợi và tính thẩm mỹ cao hơn. Bởi nó được nghiên cứu thiết kế sau nên đã loại bỏ được rất nhiều nhược điểm niềng răng cố định trước đó mang lại như: tính thẩm mỹ, chất lượng, tiện lợi dễ sự dụng hơn, rút ngắn thời gian điều trị….

Muốn biết mình nên lựa chọn phương pháp nào để điều trị thì bạn cần được bác sỹ thăm khám trực tiếp để xem tình trạng răng miệng của bạ đang ở mức độ nào. Để từ đó các bác sỹ sẽ có những tính toán chi tiết và lời khuyên thích hợp nhất dành cho bạn.

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội

Niềng răng tháo lắp rất tiện dụng và mang tính thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn

Một số lợi ích to lớn chưa chắc không phải ai cũng biết của việc niềng răng chỉnh nha đối với sức khỏe cơ thể chúng ta:

 • Niềng răng sẽ giúp sắp xếp các răng đều đặn trên cung hàm
 • Dịch chuyển khớp cắn hoàn chỉnh
 • Giúp cho việc ăn nhai tốt hơn
 • Tránh được các bệnh lý răng miệng
 • Tạo diện mạo mới cho khuôn mặt

Cũng chính vì hiểu được lợi ích của việc niềng răng đem lại nên khá nhiều người hiện nay đổ xô đi niềng răng – chỉnh nha. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật rất phức tạp đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề chuyên môn cao kết hợp với sự hỗ trợ từ các hệ thống trang thiết bị hiện đại mà không phải phòng nha nào cũng có thể đáp ứng được điều này.

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội 2

Niềng răng không mắc cài có những yêu cầu rất cao với đội ngũ bác sĩ thực hiện

Để giúp mọi khách hàng có thể biết cách lựa chọn được cho mình một địa chỉ niềng răng tại Hà Nội tốt và uy tín. Chúng tôi đã thống kê được 3 tiêu chí sau đây, mời mọi người cùng tham khảo:

 • Cách thứ 1

Bạn có thể lên các diễn đàn nha khoa lập các topic như niềng răng tại Hoàn Kiếm, niềng răng tại Đống Đa để tham khảo ý kiến của những người đã thực hiện. Từ những ý kiến thu nhập được có thể bạn sẽ có từ 3-5 địa chỉ đáng tin cậy.

 • Cách thứ 2

Bạn có thể hỏi ý kiến của bạn bè, người thân xung quanh. Những ý kiến này thường đáng tin tưởng hơn so với việc tham khảo các ý kiến trên mạng.

 • Cách thứ 3

Cách tốt nhất để xác định địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội đó là bạn nên đến trực tiếp những nơi nằm trong tầm ngắm của bạn để thăm khám và kiểm chứng các yếu tố như trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, công nghệ, chế độ bảo hành.

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội 3

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ niềng răng mà mình lựa chọn để có thể kiểm chứng sự uy tín và chất lượng

Một địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội uy tín phải là nơi áp dụng công nghệ tiên tiến, được thực hiện theo quy trình an toàn đúng chuẩn nha khoa quốc tế và nhất là kỹ thuật đó phải do trực tiếp các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện.

Xem thêm:  Niềng răng ở đâu tốt tại TPHCM – 5 TIÊU CHÍ “đánh giá & lựa chọn”

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn

Nha khoa KIM là một trong những hệ thống nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay theo đánh giá của khách hàng. Tại Hà Nội bạn có thể niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm hoặc niềng răng tháo lắp tại Đống Đa. Ngoài niềng răng tháo lắp Nha khoa KIM còn triển khai và áp dụng thành công các kỹ thuật niềng răng tiên tiến hiện nay như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mặt ngoài.

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội 4

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại Việt Nam, thực hiện đa dạng các kỹ thuật chỉnh sửa niềng răng 

Niềng răng tháo lắp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM hiện kỹ thuật được yêu thích nhất hiện nay là Clear Aligner. Không như invisalign, niềng răng Clear Aligner sử dụng bộ khay niềng được chế tạo ở Việt Nam nền bạn không phải chờ đợi quá lâu, nhờ vậy thời gian thực hiện cũng được rút ngắn hơn. 3 trong nhiều yếu tố giúp niềng răng tháo lắp ở Nha khoa KIM trở thành sự lựa chọn của khách hàng Hà Nội:

 • Khách hàng được trực tiếp các bác sĩ nha khoa, là các chuyên gia đầu nghành của phương pháp niềng răng tháo lắp tại Hà Nội thực hiện. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, răng của bạn sẽ được nắn chỉnh đẹp và an toàn.

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội 8

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM sẽ giúp bạn nắn chỉnh răng đẹp và an toàn

 • Bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng tháo lắp hiện đại với phần mềm Vceph. Phần mềm này giúp bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết và chính xác, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng, nhờ vậy thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đi rất nhiều.
 • Khay niềng của bạn được chế tạo tại Việt Nam với quy trình và kỹ thuật hiện đại. So với niềng răng invisalign thì niềng răng Clear Aligner tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội 10

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

3 cách đơn giản nhất để chọn địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội 11

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hà Nội đã được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao và tin tưởng. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và sự tận tâm với khách hàng, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi điều trị tại đây.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN