Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? Mức giá TIẾT KIỆM & ƯU ĐÃI

10-08-2017|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền hợp lý và tiết kiệm nhất ạ? Em bị thưa 4 chiếc răng cửa nhưng do thói quen hay đẩy lưỡi vào chỗ trống đó khiến cho răng càng thưa hơn. Em muốn đi niềng răng thưa nhưng không biết mức giá cụ thể bao nhiêu, co đắt không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hà Linh – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Như Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi! Về thắc mắc: “Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng thưa là tình trạng các răng không khít, ở cách xa nhau, thường là răng cửa thưa. Việc niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại khí cụ nào để niềng răng cũng như phương pháp niềng răng ra sao.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Vậy niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Khi niềng răng thưa, bạn sẽ không phải nhổ bớt răng để tạo khoảng trống cho răng dịch chuyển vì khoảng cách giữa các răng có thể đảm bảo hiệu quả khi chỉnh nha.

Để tiện cho bạn trong việc tìm hiểu về giá niềng răng thưa, Nha khoa KIM xin giới thiệu với bạn bảng chi phí niềng răng thưa cụ thể nhất:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Trong bảng giá niềng răng thưa, mỗi loại niềng răng tương ứng với từng mức giá khác nhau. Có thể sử dụng mắc cài, khay niềng để chỉnh nha.

Sở dĩ không có mức giá cụ thể khi niềng răng thưa hay các sai lệch khác bởi yếu tố quyết định đến chi phí niềng răng là các khí cụ niềng răng. Niềng răng mắc cài sẽ có giá khác với niềng răng khay niềng và thông thường là rẻ hơn.

Đối với mắc cài, bạn nên sử dụng mắc cài tự buộc để đem đến hiệu quả chỉnh nha tốt hơn, không gây áp lực lên mặt răng nên bạn sẽ không cảm thấy đau nhức hay lo lắng bị dịch lệch vị trí khí cụ niềng răng.

Lựa chọn niềng răng mắc cài tự buộc sẽ có giá cao hơn mắc cài thường

Lựa chọn niềng răng mắc cài tự buộc sẽ có giá cao hơn mắc cài thường

Khi niềng răng mắc cài, sự kết hợp của mắc cài và dây cung các răng sẽ di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Thời gian niềng chỉnh răng có thể từ 18 – 24 tháng tùy theo mỗi người. Niềng răng thưa, các răng sẽ khít lại, thức ăn không dễ bị bám vào các kẽ răng, vi khuẩn gây hại cho răng cũng bị kìm hãm sự phát triển. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sau 1 lần điều trị, răng của bạn sẽ đều đặn và sát khít trọn đời.

Với mỗi loại mắc cài, khí cụ được thiết kế khác nhau thì giá trị niềng chỉnh cũng khác nhau. Mắc cài kim loại có giá niềng răng thưa rẻ hơn mắc cài sứ và khay trong. Bởi vậy, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào giá của từng loại mắc cài, khay niềng và khí cụ được sử dụng. Tuy thời gian điều trị dài, chi phí niềng răng thưa khá cao nhưng lại cho hiệu quả tốt nhất.

Chi phí chỉ được tính khi bạn đồng ý điều trị và gắn mắc cài lên răng. Nha khoa KIM là 1 trong số ít địa chỉ nha khoa hiện nay thực hiện khám tổng quát và chụp phim X – quang răng hoàn toàn miễn phí, không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí niềng răng chỉ tính khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ và gắn mắc cài lên răng

Chi phí niềng răng chỉ tính khi bạn đồng ý sử dụng dịch vụ và gắn mắc cài lên răng

Bạn có thể tham thêm “các loại mắc cài niềng răng” tại bài viết: Tổng hợp thông tin CHI TIẾT về các loại mắc cài niềng răng 

Cho dù bạn lựa chọn sử dụng loại niềng răng nào cũng cần có sự thăm khám của bác sĩ trước đó. Việc tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám sẽ thuận lợi cho bạn trong quá trình điều trị, bạn sẽ không còn lo lắng niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền là hợp lý nhất nữa.

Theo giai đoạn khác nhau, Nha khoa KIM sẽ có những chương trình khuyến mại giảm giá tri ân khách hàng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng thưa vào những dịp khai trương, ngày lễ lớn để có được mức giá rẻ nhất khi niềng răng cho răng thưa nhé.

Nha khoa KIM sử dụng phần mềm Vceph 3D phân tích hàm mặt mô phỏng cả quá trình di chuyển răng và ở từng giai đoạn sẽ có các bộ khay tương ứng.

Một điều duy nhất bạn có thể chỉ thấy ở trung tâm đó là dù bạn ở đâu, bạn cũng được niềng răng khay trong theo cùng 1 công nghệ nhưng chi phí niềng răng thưa ở Việt Nam chỉ bằng ½ so với các nước bạn đang ở. Đến với Nha khoa KIM bạn sẽ không còn phải lo lắng niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền là hợp lý vì tại đây mức chi phí luôn được cân bằng với thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam.

Duy nhất tại Nha khoa KIM bạn được niềng răng thưa tiêu chuẩn Mỹ, chi phí Việt Nam

Duy nhất tại Nha khoa KIM bạn được niềng răng thưa tiêu chuẩn Mỹ, chi phí Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ hơn 100 người đã được đào tạo và được cấp phép để hành nghề y cùng rất nhiều phụ tá tận tình, tận tâm sẽ giúp bạn có ca niềng chỉnh răng thưa hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cụ thể về các mức giá niềng răng thưa cụ thể nhất. Nếu bạn có những băn khoăn nào cần tư vấn về chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền cho trường hợp cụ thể, bạn hãy gọi đến số 1900 6899 để được giải đáp, hoặc: Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo)

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN