Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất hiện nay?

18-01-2017|Categories: Tư Vấn Niềng Răng|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay ạ? Răng của em bị thưa, khoảng cách giữa các răng không đều nên cả hàm răng trông không được thẩm mỹ. Các răng của em không bị lệch lạc, mọc thẳng trên cung hàm nên em muốn niềng răng để các răng sát khít với nhau hơn nhưng không biết chi phí như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Hiền Lương – Nam Định).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hiền Lương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất hiện nay” của bạn, chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa có nhiều hình thức, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài, niềng răng khay trong, … đều có thể giúp các răng dịch chuyển về sát khít với nhau, đều đặn hơn trên cung hàm.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất hiện nayNiềng răng thưa giá bao nhiêu thì tiết kiệm nhất hiện nay

 Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm hiện nay?

Để bạn có thể theo dõi được giá niềng răng thưa như thế nào, dưới đây là bảng giá cụ thể:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như bạn đã thấy ở trên, với mỗi khí cụ niềng răng khác nhau sẽ có giá tiền khác nhau. Nếu bạn sử dụng niềng răng mắc cài sẽ có giá thấp hơn niềng răng không mắc cài. Do đó, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền 1 phần phụ thuộc vào hình thức chỉnh nha. Ngoài ra còn phụ thuộc vào chính sách giá của địa chỉ nha khoa và kỹ thuật phục hình của bác sỹ.

Đây là bảng giá niềng răng thưa được niêm yết tại Nha khoa KIM và ít có sự biến động để khách hàng yên tâm chữa trị bệnh mà không lo ngại vấn đề về chi phí. Hơn nữa, để giảm gánh nặng chi phí cho gia đình và bệnh nhân, Nha khoa KIM thực hiện thăm khám và chụp phim X – quang răng bằng máy Cone Beam CT 3D hoàn toàn miễn phí.

Theo từng giai đoạn, Nha khoa KIM có những chương trình khuyến mại giá tri ân tới quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Niềng răng cho răng thưa không những giúp các răng sát khít với nhau hơn, khớp cắn chuẩn, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho hàm răng và cũng góp phần chữa cười hở lợi rất hữu hiệu.

Niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền thì tiết kiệm nhất hiện nay? 2Chi phí niềng răng phụ thuộc vào hình thức chỉnh răng thưa là gì

Vì khi răng thưa, lúc cười sẽ có cảm giác răng bị hở lợi nhiều hơn bình thường. Do đó, khi các răng đã đều đặn hơn, cảm giác về cười hở lợi không còn.

Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn sử dụng niềng răng không mắc cài mà phải đi ra nước ngoài hoặc công tác hay đi du học thì vấn đề niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền khi thay đổi địa điểm niềng răng sẽ không khiến bạn phải lo lắng nhé! Tại Nha khoa KIM liên kết với các quốc gia bạn tới, check up và đảm bảo bạn vẫn được theo dõi chỉnh nha nhưng với chi phí tại Việt Nam nhé!

Mọi thắc mắc về giá tiền niềng răng thưa, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được các chuyên viên tư vấn cao cấp hướng dẫn chi tiết nhé!

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN