Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT

12-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Nắm được nhu cầu niềng răng ngày càng cao của nhiều khách hàng ở khu vực phía bắc, Nha khoa KIM hiện triển khai chương trình niềng răng trả góp tại Hà Nội với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn…

Niềng răng trả góp tại Hà Nội có gì HOT

Niềng răng là một liệu trình dài lâu (trung bình từ 18-24 tháng). Chí phí cho từng liệu trình niềng răng thì không nhiều nhưng nếu thanh toán một lần thì đó là một số tiền lớn đối với nhiều người. Hiểu được khó khăn này, Nha khoa KIM đã tiến hành triển khai chương trình niềng răng trả góp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số cơ sở ở các tình thành khác.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOTHiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa thực hiện chương trình niềng răng trả góp giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng chi phí

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM được thực hiện theo 2 hình thức sau:

  • Khách hàng trả góp trực tiếp tại Nha khoa KIM: Khách hàng tiến hành thanh toán khoản chi phí trả hàng tháng đã thỏa thuận sau mỗi lần tái khám ở Nha khoa.  Số tiền đóng lần 1 khách hàng đóng tối thiểu 30% (đóng ngay sau khi quyết định làm). Sau đó số tiền trả góp hàng tháng sẽ được đóng bằng cách lấy tổng tiền khách phải trả trừ cho tiền đóng lần 1 và chia cho số tháng niềng răng.
  • Khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng: Áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank. Thời hạn trả góp là 3 hoặc 6 hoặc 9 tháng

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT 2

Niềng răng trả góp qua thẻ tín dụng rất tiện lợi cho khách hàng

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM giúp khách hàng có thể chia nhỏ chi phí ra thanh toán, giúp giảm gánh nặng về tài chỉnh khi đi chỉnh nha. Điều đặc biệt đó là bạn không phải chịu bất kì lãi suất hay phụ thu nào.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT 3

Niềng răng trả góp giúp giảm nhẹ gánh nặng chi phí cho khách hàng khi đi chỉnh nha

Sở hữu nụ cười đẹp khi niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM. Lưu ý chường trình trả góp này áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình.

Xem thêm3 điều giúp bạn trả lời câu hỏi khám răng ở đâu tốt tại Hà Nội

Sở hữu nụ cười đẹp khi niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM

Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng trả góp uy tín tại Hà Nội. Tại đây với mức chi phí được chia nhỏ bạn vẫn được hưởng chất lượng của công nghệ niềng răng nha khoa chuẩn quốc tế.

  • Được niềng răng đẹp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn.
  • Được trải nghiệm quy trình niềng răng vô trùng khép kín với các trang thiết bị máy móc tối tân hiện nay như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, công nghệ Scan 3D, phòng labo chuyên biệt….
  • Quy trình niềng răng được thực hiện tỉ mỉ, chính xác để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt liệu trình chỉnh nha. Mọi khâu đều đảm bảo vô trùng, khép kín, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT 4

Quy trình niềng răng tại Nha khoa KIM với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc hiện đại

Bạn có thể xem qua hình ảnh một số khách hàng niềng răng tại Nha khoa KIM.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT 5

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM bạn có thể thực hiện các kỹ thuật như niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài mặt trong), niềng răng không mắc cài (niềng răng invisalign, niềng răng Clear Aligner). Tùy vào khiếm khuyết răng của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp.

Niềng răng trả góp tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh hay bất kì cơ sở nào của Nha khoa KIM bạn cũng sẽ được trải nghiệm những ưu điểm của hệ thống nha khoa uy tín, đẳng cấp Việt Nam với gần 15 năm hoạt động trong nghành.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN