Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm

12-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM với lãi suất 0%, chia ra thành các đợt thanh toán với chi phí hợp lý giúp khách hàng có thể giảm nhẹ nỗi lo chi phí để yên tâm chỉnh nha.

Tìm hiểu chương trình niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM

Niềng răng trả góp tại KIM dental được thực hiện với 2 hình thức đó là thanh toán tại nha khoa và thanh toán qua thẻ.

  • Đối với niềng răng trả góp tại cơ sở Nha khoa KIM: Chương trình này áp dụng cho tất cả khách hàng niềng răng liệu trình. Ngay sau khi quyết định niềng răng bạn đóng 30% chi phí. Số tiền còn lại bạn trả góp hằng tháng. Số tiền niềng răng trả góp tại KIM hàng tháng tính như sau: Bạn lấy tổng tiền trừ cho số tiền đóng lần 1 rồi chia cho số tháng niềng răng. Thời gian trả góp là vào ngày 1 đến 25 hàng tháng.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM giúp bạn chia nhỏ chi phí ra thanh toán, giảm nhẹ gánh nặng chi phí

  • Đối với niềng răng trả góp qua thẻ: Hình thức này áp dụng cho khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng HSBC, Techcombank, Sacombank. Thời gian trả góp là 3 hoặc 6 hoặc 9 tháng trên tổng chi phí, chia đều chi phí mỗi tháng.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm 2

Bạn có thể thực hiện thanh toán chi phí niềng răng ở Nha khoa KIM thông qua thẻ tín dụng

Tất cả các hình thức niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM này đều 0% lãi suất nên chi phí dù được chia nhỏ nhưng bạn cũng không phải gánh thêm tiền như một số chương trình niềng răng trả góp tại bệnh viện răng hàm mặt hay các cơ sở khác.

Xem thêm: Cùng đi tìm kiếm cơ sở niềng răng trả góp tại Hà Nội – Lãi suất 0%

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM – Lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay

Niềng răng trả góp tại bệnh viện KIM Hospital hay Nha khoa KIM dần trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay, nhất là với những ai có thu nhập còn hạn chế. Với cùng mức chi phí bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm nổi bật sau:

  • Niềng răng trả góp tại KIM hospital trực tiếp thực hiện niềng răng cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình các bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh răng đẹp, duy trì kết quả lâu dài.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm 3

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha khoa KIM sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng đẹp và an toàn

  • Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM là trải nghiệm về sự tiện nghi với cơ sở vật chất khang trang, thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, phần mềm Scan 3D, phòng labo, các loại mắc cài với vật liệu đảm bảo an toàn.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm 4

Các trang thiết bị máy móc được áp dụng trong ca niềng răng tại Nha khoa KIM

  • Tại Nha khoa KIM khi niềng răng trả góp bạn sẽ được hướng chế độ bảo hành chu đáo và hợp đồng niềng răng với liệu trình cụ thể để bạn có thể chủ động trong mọi việc.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm 5

Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành chu đáo khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Nha khoa hiện thực hiện đa dạng các kỹ thuật niềng răng như niềng răng mắc cài (niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài tự buộc), niềng răng không mắc cài (invisallign). Ngoài ra nếu nguyên nhân hô món là do hàm bạn có thể kết hợp niềng răng và phẫu thuật chỉnh nha để đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm 6

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM- Chỉnh răng siêu tiết kiệm 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

Đã có hàng nghìn ca chỉnh nha niềng răng tại Nha khoa KIM. Và điều tiện hơn cả Nha khoa KIM còn có các cơ sở ở cả 2 miền nam bắc nên bạn có thể thực hiện chỉnh nha ở bất kì đâu thuận tiện.

Niềng răng trả góp tại Nha khoa KIM đã tạo cơ hội cho hàng nghìn người có thể thực hiện niềng răng sở hữu nụ cười đẹp hơn. Nếu sắp xếp được thời gian bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để thăm khám và nghe tư vấn cụ thể.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN