3 mẹo giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình

07-02-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình muốn chỉnh nha hiệu quả thì phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản của kỹ thuật này. Niềng răng phức tạp nhất là khâu đeo và chỉnh mắc cài theo từng giai đoạn, vậy phải làm sao để yếu tố này được đảm bảo.

3 mẹo giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình

Răng hô vẩu là khiếm khuyết khiến gương mặt bạn trở nên kém duyên và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu hô vẩu do răng bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng kỹ thuật niềng răng.

3 mẹo giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình

Răng hô vẩu có thể khắc phục được bằng kỹ thuật niềng răng

Niềng răng vẩu tại Tân Bình hay ở đâu cũng vậy nếu như muốn thực hiện an toàn và có kết quả thẩm mỹ cao thì địa chỉ nha khoa cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có hệ thống máy X quang để bác sĩ có thể kiểm tra chính xác khiếm khuyết răng của bạn, từ đó tư vấn bạn kỹ thuật niềng răng phù hợp.
  • Có phần mềm Vceph và công nghệ Scan 3D hỗ trợ. Phần mềm Vceph giúp bác sĩ lên được phác đồ điều trị chuẩn xác, công nghệ Scan 3D giúp lấy dấu hàm chuẩn xác để thiết kế mắc cài hợp với tình trạng răng.
  • Có hệ thống máy khử trùng, các vật liệu nha khoa cần thiết để tiến hành niềng răng nhanh chóng và chuẩn xác.

3 mẹo giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình 2

Các trang thiết bị cần thiết cho một ca niềng răng đẹp

Muốn tìm được địa chỉ niềng răng hô tại Tân Bình hãy xem xét kĩ các yếu tố trên. Nếu đáp ứng được cơ bản thì bạn có thể bước đầu tin tưởng. Ngoài ra hãy chú ý đến các yếu tố như đội ngũ bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng, chi phí, chế độ bảo hành.

Xem thêm: Nha khoa Tân Bình nào được khách hàng yêu thích nhất hiện nay

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình được yêu thích nhất hiện nay

Nha khoa KIM là địa chỉ chỉnh nha uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Tại đây bạn có thể tiến hành nắn chỉnh răng hô vẩu bằng nhiều kỹ thuật như niềng răng kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buột, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng invisalign, niềng răng clear aligner.

3 mẹo giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình 3

Các kỹ thuật niềng răng hô vẩu tại Nha khoa KIM

Sở dĩ trong nhiều địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình khách hàng lại lựa chọn Nha khoa KIM là bởi:

  • Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm. Với tay nghề vững vàng của mình bác sĩ sẽ biết bạn phù hợp với kỹ thuật nào để tiến hành niềng răng hiệu quả và an toàn.
  • Niềng răng hô vẩu tại quận Tân Bình được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn an toàn của Bộ Y tế, đảm bảo vô trùng, khép kín với đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại. Một liệu trình niềng răng tại Nha khoa KIM thường diễn ra nhanh chóng trong 18-24 tháng (tùy thuộc vài tình trạng răng của khách hàng)
  • Nha khoa KIM thực hiện chế độ bảo hành dài lâu với các kỹ thuật niềng răng. Sau khi tháo mắc cài bạn sẽ đeo hàm duy trì trong 6 tháng. Tháo hàm duy trì ra bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, duy trì kết quả trọn đời.

Bạn có thể xem qua hình ảnh khách hàng niềng răng hô vẩu tại Nha khoa KIM.

3 mẹo giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình 4

Khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp sau khi niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa KIM

3 mẹo giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình 5

Khách hàng sở hữu hàm răng thẳng tắp sau khi chỉnh nha tại Nha khoa KIM

3 mẹo giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình 6

Nếu muốn lấy lại hàm răng đẹp tự nhiên hãy đến Nha khoa KIM

Lưu ý Nha khoa KIM hiện thực hiện niềng răng vẩu với 2 kỹ thuật là niềng răng mắc cài và niềng răng bằng khay niềng. Tùy vào điều kiện và nhu cầu chỉnh nha của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn kĩ thuật phù hợp.

Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng vẩu tại Tân Bình đáng tin cậy để bạn lấy lại hàm răng đều đẹp. Nếu có thể, bạn hãy sắp xếp thời gian đến Nha khoa KIM thăm khám và kiểm chứng những điều vừa nêu trên.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN