3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm

11-01-2018|Categories: Tin Tức Niềng Răng|0 Comments

Giữa muôn vàn các trung tâm nha khoa tại tphcm liệu bạn đã chọn lựa được cho mình một địa chỉ niềng răng vẩu uy tín, chất lượng hay chưa. Hãy cùng chúng tôi lùng tìm nha khoa niềng răng vẩu tại tp hcm đạt chuẩn về chuyên môn, chất lượng, giúp bạn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

1. Lựa chọn ĐÚNG địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm qua 3 tiêu chí

Sài Gòn là một trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước, nơi tập trung nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa. Điều này giúp người bệnh dễ dàng trong việc đi lại thăm khám các bệnh lý đơn giản. Nhưng với dịch vụ niềng răng hô móm đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm ở đâu thì tốt, hiệu quả cần được cân nhắc thật kỹ, dựa trên 3 tiêu chí quan trọng sau:

Tiêu chí thứ nhất là đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ chính là người trực tiếp thực hiện mọi thao tác nắn chỉnh răng hô cho bạn. Vì thế, để kết quả niềng răng vẩu tại Sài Gòn đạt được kết quả cao đội ngũ bác sĩ tại địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn cần phải có chuyên môn vững vàng, tay nghề cao chuyên sâu trong tất cả các kỹ thuật niềng răng hiện đại.

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm

Niềng răng vẩu tại tp hcm cần lựa chọn đúng bác sĩ giỏi, chuyên môn cao.

Thứ hai là về trang thiết bị

Một nha khoa niềng răng hô tại Sài Gòn uy tín, chất lượng cần phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị máy móc hiện đại. Hỗ trợ cho việc thăm khám, xác định nguyên nhân hô móm do răng, do xương hàm hay do cả hai để từ đó đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp. Nếu cơ sở, trung tâm nha khoa không có những máy móc cần thiết, thì rất có thể dẫn đến việc niềng răng thất bại.

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm 2

Các trang thiết bị máy móc cần thiết cho một ca niềng răng

Tiêu chí thứ ba là về chế độ bảo hành, chi phí điều trị

Khách hàng khi thực hiện niềng răng hô tại tp hcm bên cạnh quan tâm đến chất lượng, kỹ thuật sẽ yêu cầu về chế độ chăm sóc, bảo hành dịch vụ nắn chỉnh răng phù hợp. Cũng như mức chi phí điều trị phải được thống nhất cụ thể, tính toán dựa trên chính tình trạng răng miệng của người bệnh và kỹ thuật niềng răng hô được áp dụng.

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm 3

Chế độ chăm sóc, tư vấn nhiệt tình cũng là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn địa chỉ niềng răng hô uy tín.

Xem thêm:  Cơ sở nào là nha khoa nổi tiếng ở TpHCM được khách hàng tin chọn ?

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm được nhiều khách hàng lựa chọn

Tuy hiện nay tại tphcm có khá nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ niềng răng hô vẩu. Nhưng Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ có thể đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên. Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, tiến hành thành công hàng ngàn ca chỉnh nha – niềng răng hô, Nha khoa KIM đã từng bước tạo dựng được niềm tin của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước.

Từ một cơ sở nhỏ, đến nay Nha khoa KIM đã phát triển thành một hệ thống lớn mạnh với hơn 20 địa chỉ có mặt tại các tỉnh thành trên cả nước và nếu bạn muốn niềng răng hô tại Sài Gòn có thể ghé đến 13 địa chỉ tại khắp các quận huyện trong thành phố.

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm 4

Nha khoa KIM là thương hiệu nha khoa uy tín tại TP Hồ Chí Minh 

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng điều trị, an toàn cũng như hiệu quả niềng răng vẩu tại tp hcm tốt nhất nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

Niềng răng vẩu bởi chính những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, chuyên môn cao. Kinh nghiệm thực hiện qua nhiều ca nắn chỉnh răng ở nhiều trường hợp răng hô vẩu, lệch lạc phức tạp.

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm 5

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa KIM với chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dày dạn

Đặc biệt, khi niềng răng tại Nha khoa KIM khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ niềng răng Vceph 3D, với những mắc cài linh hoạt làm tăng tính ổn định của dây cung trượt trên mắc cài. Nhờ đó tạo ra lực dịch chuyển răng đồng đều về lại đúng vị trí, hơn nữa còn làm giảm độ ma sát khi răng xê dịch, vì thế hạn chế cảm giác đau trong quá trình nắn chỉnh răng.

Bên cạnh đó, niềng răng hô tại tp hcm chỉ duy nhất ở Nha khoa KIM khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng cam kết cụ thể về thời gian điều trị, kết quả đạt được qua từng giai đoạn, cũng như thống nhất về chi phí bỏ ra trong tất cả các trường hợp nắn chỉnh răng.

Để thấy rõ hơn về sự khác biệt giữa trước và sau khi niềng răng vẩu tại Nha khoa KIM bạn có thể tham khảo những hình ảnh về kết quả của một số khách hàng dưới đây:

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm 7

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm 8

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

3 tiêu chí giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm 9

Khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha khoa KIM

*Lưu ý: Kết quả đạt được tùy vào tình trạng răng của từng người.

Lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm giúp bạn an tâm hơn trong quá trình thực hiện, cũng như đảm bảo nhận được kết quả tối ưu nhất. Nha khoa KIM một lựa chọn lý tưởng, giúp bạn nắn chỉnh răng hiệu quả, sớm sở hữu hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Rate this post

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN