Phẫu thuật hàm móm – Giải pháp chỉnh hô móm triệt để chỉ sau 1 lần điều trị

26-09-2016|Categories: Phẫu thuật hàm mặt|Tags: |0 Comments

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp khắc phục tình trạng hô móm triệt để chỉ sau 1 lần điều trị. Vậy phẫu thuật hàm móm nên áp dụng khi nào, quy trình thực hiện ra sao và chi phí thực hiện bao nhiêu là tiết kiệm nhất?

1. Tại sao cần phẫu thuật hàm móm?

Móm là một khuyết điểm do cấu trúc xương hoặc răng hàm dưới đưa quá nhiều về phía trước, ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai, tình trạng phát âm, bệnh lý răng miệng. Phẫu thuật hàm móm là phương pháp làm đẹp cho răng nhanh nhất, cần thiết cho trường hợp bệnh nhân bị răng móm mà nguyên nhân do xương hàm. Ngoài phẫu thuật ra thì không có biện pháp nào có thể can thiệp tới xương được.

Tại sao cần phẫu thuật hàm móm?

Tại sao cần phẫu thuật hàm móm?

Nhiều người thắc mắc là niềng răng cũng có thể làm hết móm. Nhưng niềng răng chỉ áp dụng hiệu quả những trường hợp bị móm do răng gây ra. Còn trường hợp móm do xương hàm thì cần phải tiến hành phẫu thuật mới mang lại hiệu quả tối ưu.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm can thiệp sâu vào xương hàm, chỉnh hàm cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt, không còn tình trạng móm để bạn lấy lại hàm răng đều đẹp và khuôn mặt cân đối.

Sau khi phẫu thuật chữa móm, khớp cắn của bạn sẽ được cải thiện, môi, nướu, lợi hợp thành 1 khối thống nhất như người bình thường. Quá trình phẫu thuật móm cũng tốn ít thời gian hơn những biện pháp khác mà hiệu quả lại tối ưu hơn.

2. Phẫu thuật hàm móm được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp thực hiện bóc tách mô mềm, can thiệp vào xương hàm bằng kỹ thuật hoàn toàn mới là nội soi nên ít gây ra xâm lấn và hạn chế tối đa tổn thương, hoàn toàn không gây nguy hiểm.

Tình trạng móm của mỗi người khác nhau, do đó, cách chữa hàm móm cũng sẽ khác nhau. Thông thường tình trạng móm được phân chia thành mức độ. Dưới đây sẽ là tổng hợp phác đồ điều trị cho từng mức độ móm:

BẢNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ PHẪU THUẬT HÀM MÓM CỤ THỂ

TÌNH TRẠNG CÁCH ĐIỀU TRỊ
Món vừa phải – Cắt xương tiền đình hàm dưới đẩy lùi về sau
– Nhổ 2 răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua 2 răng số 4
Móm nặng – Phẫu thuật bằng BSSO không nhổ răng
– Cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm
Móm nặng do hàm trên tụt và hàm dưới dài – Phẫu thuật cắt hai hàm

Để có cái nhìn trực quan về phác đồ điều trị phẫu thuật, dưới đây là kỹ thuật phẫu thuật chỉnh móm kết hợp với niềng răng điều trị cho trường hợp bị móm nặng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm giúp cải thiện tình trạng móm chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, giảm tối đa đau nhức, không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết gì sau phẫu thuật, mang lại cho bạn diện mạo mới cân đối hơn, khớp cắn chuẩn và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại Nha khoa KIM, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật móm bằng kỹ thuật BSSO – là ca phẫu thuật thực hiện cắt và chỉnh xương hàm dưới lùi vào trong. Đây là vị trí tập trung nhiều dây thần kinh nên chỉ cần 1 sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm về sau. Nha khoa KIM đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn cũng như thiết bị giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Khi điều trị bệnh mức chi phí bệnh nhân phải chi trả hoàn toàn hợp lý, vừa túi tiền và trung tâm cũng có rất nhiều đợt khuyến mại giá để giảm bớt gánh nặng cho bệnh nhân và gia đình. Do đó, bạn không còn phải băn khoăn giá phẫu thuật chỉnh hàm móm hết bao nhiêu nữa.

Hơn 100 bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên sâu trong lĩnh vực Răng hàm mặt, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ trực tiếp theo dõi tình trạng bệnh cho bạn trong suốt quá trình điều trị trong và sau phẫu thuật hàm móm.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm và theo dõi hậu phẫu chu đáo

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm và theo dõi hậu phẫu chu đáo

Không gian tại trung tâm thoáng đãng, sạch sẽ, máy móc trang bị hiện đại, mỗi phòng có một máy chuyên dụng riêng biệt. Tại Việt Nam, duy nhất tại đây có đầy đủ hệ thống máy phẫu thuật ghép xương, phẫu thuật nâng xoang hàm,.. giúp giữ được xương và mô nướu tốt nhất.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào cần tư vấn về phẫu thuật hàm móm, hãy liên hệ về Nha khoa KIM theo số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) hoặc tham khảo thông tin các cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong mục Tư vấn miễn phí để biết được địa chỉ trung tâm gần nhất nhé!

Rate this post

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN