Răng hô có xấu không và khắc phục hô vẩu thế nào NHANH NHẤT?

30-08-2017|Categories: Tin Tức Niềng Răng|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ Kim! Em năm nay 23 tuổi, răng cửa hàm trên của em bị chìa ra ngoài trông hơi hô. Không biết thế có xấu không, lúc nhìn nghiêng thì hơi hô nên khiến em rất ngại mỗi khi cười nói. Mong bác sỹ tư vấn giúp em răng hô có xấu không và làm thể nào để khắc phục răng hô xấu nhanh nhất ạ?(Vũ Hà – Hải Phòng)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn Vũ Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô có xấu không và làm thế nào để khắc phục răng hô xấu nhanh nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô thực ra là 1 dạng sai lệch khớp cắn, có thể nhận biết là hàm trên có xu hướng chìa ra phía trước hơn so với hàm dưới. Những người bị hô nhẹ thì vẫn có thể khép môi lại được khi ở tư thể nghỉ, những những người bị hô nặng và với nguyên nhân do xương hàm thì hàm trên chìa ra phía trước quá mức, phá hỏng cấu trúc tổng thể của khuôn mặt và ở tư thế nghỉ tự nhiên môi không thể tự khép lại được.

Răng hô có xấu không và khắc phục hô vẩu thế nào nhanh nhất?

Răng hô có xấu không và khắc phục hô vẩu thế nào nhanh nhất?

1. Vậy răng hô có xấu không nếu xét trên tổng thể khuôn mặt?

Nếu xét về tất cả các phương diện thì răng hô là một dạng răng lệch lạc hay khiếm khuyết không tốt cho răng, vì làm mất đi sự cân đối, hài hòa trong cả cấu trúc hàm mặt.

Về mặt thị giác

Khi nhìn ngang khuôn mặt, người bị răng hô thì răng có xu hướng chìa ra phía trước, diện mạo khuôn mặt không được thẩm mỹ.

Về chức năng của răng

Thông thường các răng được sắp xếp ngay ngắn trên cung hàm để đảm bảo khớp cắn hài hòa và làm nhiệm vụ cắn, nhai và nghiền thức ăn tốt nhất. Nhưng răng hô xấu đã khiến cho các mặt nhai không chuẩn, việc nhai thức ăn lủng củng và gây ra tình trạng mỏi hàm.

Nếu tình trạng này kéo dài không những làm cho bệnh nhân bị thức ăn giắt lại trên răng mà còn ảnh hưởng tới khớp thái dương, tác động tới các dây thần kinh gây ra đau đầu kéo dài.

Răng vẩu khiến chức năng của răng suy giảm, thẩm mỹ toàn khuôn mặt bị ảnh hưởng

Răng vẩu khiến chức năng của răng suy giảm, thẩm mỹ toàn khuôn mặt bị ảnh hưởng

Do đó, răng hô có xấu không không chỉ được xét ở khía cạnh thẩm mỹ mà còn ở khả năng thực hiện các chức năng của răng. Để không làm ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc bạn nên niềng răng hô chữa hô triệt để.

2. Khắc phục răng hô ở đâu tốt, hiệu quả nhanh chóng?

Những trường hợp răng bị hô đều được khắc phục bằng niềng răng. Kỹ thuật niềng răng hô tại Nha khoa KIM được khách hàng tin tưởng và lựa chọn giúp lấy lại khớp cắn hoàn hảo và răng đều đẹp hơn.

mui-ten-xanh-12 Mắc cài được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân với từng tình trạng cụ thể

mui-ten-xanh-12 Phác đồ điều trị niềng răng hô xấu được bác sỹ thực hiện tỉ mỉ dựa vào phần mềm phân tích cấu trúc mặt Vceph 3D, dự đoán sự thay đổi của răng qua từng giai đoạn. Sau quá trình niềng răng bạn sẽ hết hô răng và vấn đề răng hô có xấu không không làm bạn phải băn khoăn nữa.

mui-ten-xanh-12 Hệ thống mắc cài được nhập khẩu từ những quốc gia đi đầu về nha khoa, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa cho bệnh nhân.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

mui-ten-xanh-12 Đội ngũ bác sỹ với kỹ thuật và tay nghề lâu năm chẩn đoán và lên phác đồ dự đoán sự dịch chuyển của răng chính xác.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp về răng hô có xấu không, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để được giải đáp cụ thể nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Răng hô có xấu không và khắc phục hô vẩu thế nào NHANH NHẤT?
5 (100%) 5 votes

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN